เกี่ยวกับเรา
      "ครัวจันทร์แจ่ม'' ร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารแถวสันกำแพง ร้านอาหารซีฟู๊ด ร้านอาหารอร่อยเชียงใหม่ เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและอาหารทะเลชั้นดี สด ใหม่ สะอาดจากทะเล ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารหลากหลาย อาหารไทย อาหารซีฟู๊ด อาหารใต้ อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง ไก่ย่าง ส้มตำ พร้อมบริการเครื่องดื่มชา กาแฟ ร้านอาหารในเชียงใหม่ ‘ครัวจันทร์แจ่ม’ เล็งเห็นถึงการปรุงอาหารที่มีคุณภาพได้ตระเตรียมวัตถุดิบประกอบอาหาร หลากหลายรายการ  เช่น อาหารทะเล ที่สำคัญ กุ้ง หอย ปู ปลา ต้องไซส์ ขนาดใหญ่พิเศษ ปลาคังสดใช้ปลาคังจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ไม่ใช้ปลาคังเลี้ยง ข้าวหอมมะลิเม็ดนุ่มเป็นข้าวเกษตรอินทรีย์ ซึ่งปราศจากปุ๋ยเคมีและยาฆ่าแมลง ผักสด ที่ปราศจากสารเคมีที่เราสั่งตรงจากไร่ คัดสรรกันอย่างดีนำมาปรุงอาหาร ไม่มีสารปนเปื้อนและเชื้อรา และที่ขาดเสียไม่ได้ก็คือความตั้งใจและละเอียดลออทุกขั้นตอนในการปรุงอาหารเพื่อให้ได้มาซึ่งอาหารที่มีคุณภาพพร้อมเสิร์ฟทุกจาน ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเพื่อให้แขกพิเศษของเราได้อิ่มเอมและประทับใจสมกับเป็นร้านอาหารในเชียงใหม่ เสมือน ครัวจันทร์แจ่ม’ คือบ้านของท่านเอง
     บรรยากาศภายในเป็นร้านอาหารขนาดกลาง ภายในร้านมีทั้งที่นั่งติดแอร์เย็นฉ่ำ และโซนด้านนอก นอกจากบริการเสิร์ฟอาหารแล้ว ยังมีเครื่องประดับ เครื่องหนัง จากหนังจระเข้ หนังปลากระเบน ได้มารับประทานอาหารให้อิ่มอร่อย เครื่องดื่มที่ชื่นใจ ยังมีสินค้าให้จับจ่ายใช้สอยอีก!! ถือว่ามาร้านเดียวถึงกับครบเครื่องกันเลยทีเดียว

     พื้นที่รองรับลูกค้า สามารถรองรับได้ประมาณ 100 ที่นั่ง ลูกค้าที่เข้ามาเป็นหมู่คณะ สามารถโทรมาจองอาหารล่วงหน้าได้ โคยทางร้านมีรายการอาหารชุดไว้ สามารถนั่งได้โต๊ะละ 8 คน อาหารชุดเรื่มต้นที่ โต๊ะละ 1200 บาท / โต๊ะละ 1600 บาท / โต๊ะละ 2000 บาท (นั่งได้โต๊ะละ 8 คน) ข้อดีของการสั่งอาหารชุดไว้ล่วงหน้าคือ เมื่อลูกค้ามาถึง สามารถนั่งทานได้เลยไม่ต้องเสียเวลารอนาน แต่ต้องทำการจองไว้ล่วงหน้า 
พิกัดความอร่อยที่กินเชียงใหม่: ครัวจันทร์แจ่ม 120 ถนน 1317 หลักกิโลเมตรที่ 6 สันกำแพง-แม่ออน ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
ช่องทางการติดต่อ: 0637696556 , 0969910666 
Line ID: @khrawchanjam
Email: khrawchanjam@gmail.com
Website: https://www.kruachanjam.com

"ครัวจันทร์แจ่ม สดจริง อร่อยจัง จุดเช็คอินความอร่อย สันกำแพง เชียงใหม่"
บรรยากาศการรับประทานอาหาร
อิ่มอร่อยกันทั่วหน้า ร้านอาหารในเชียงใหม่ที่พร้อมมอบความอร่อยให้แก่ทุกคนที่เข้ามารับประทานอาหาร หรือครอบครัวได้พากันมาทานกัน ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ไม่ว่าวันหยุดหรือวันไหนๆ มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น มื้อกลางคืน ก็พาครอบครัวมารับความอร่อยได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเชียงใหม่
    นอกจากเป็นร้านอาหารยอดนิยมในสันกำแพงเชียงใหม่แล้ว ครัวจันทร์แจ่ม ยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยงสังสรรในรูปแบบต่างๆ เช่น เลี้ยงฉลองรับปริญญา,เลี้ยงฉลองวันเกิด เป็นต้น
งานเลี้ยงสังสรรในโอกาศต่างๆ
อาหารมื้อกลางวัน
อาหารมื้อเย็น
อาหารมื้อค่ำ
อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว วันหยุดหรือวันไหนๆ ก็พาครอบครัวมารับความอร่อยได้ที่ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารในเชียงใหม่นั่งทานอาหารห้องแอร์เย็นๆ พาใครมา่ไม่ผิดหวัง มื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อค่ำ มื้อไหนก็อิ่มอร่อย ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ร้านอาหารอร่อยสันกำแพง ขอขอบคุณลูกค้ามากค่ะ
สั่งอาหารกลับบ้าน ส่งอาหารดิลิเวอร์รี่ถึงบ้าน รับทำอาหารกล่อง
เปิดบริการใหม่รูปแบบใหม่อำนวยความสะดวกตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบ สั่งอาหารไปทานที่บ้าน(Take away),สั่งอาหารออนไลน์(Food Delivery) รับทำอาหารกล่อง โดยสามารถ แอดไลน์ เพื่อสั่งอาหารได้โดยตรง Id Line: @khrawchanjam หรือโทร 063-7696556 
ร้านส้มตำอร่อยเชียงใหม่ครัวจันทร์แจ่ม 
ใครที่กำลังมองหาร้านส้มตำอร่อยในเชียงใหม่ ร้านส้มตำแถวสันกำแพง แวะมาทานกันได้ที่ร้านครัวจันทร์แจ่ม ชอบรสชาติแบบไหนบอกมา ทางร้านจัดให้ได้ รับรองว่าเด็ดเผ็ดมัน มีส้มตำแทบทุกชนิดกินกินกันให้อร่อยเต็มที่ไปเลย ส้มตำนั้นมักนิยมรับประทานร่วมกันกับ ไก่ย่าง ปลาเผา ข้าวเหนียว ซึ่งทางร้านครัวจันทร์แจ่ม ก็มีไก่ย่างหนังกรอบพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆสูตรเด็ดของทางร้าน นอกจากไก่ย่าง ปลาเผา ทางร้านยังเพื่มเมนู เป็ดย่างเกลือ ซึ่งรับประทานคู่กับส้มตำได้ เรียกว่าครบเครื่องกันเลยทีเดียว
แผนที่ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม

แผนที่ Google Map

Powered by MakeWebEasy.com