ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่

เกี่ยวกับเรา
    ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเชียงใหม่ บริการอาหารหลากหลาย มีทั้งอาหารทะเล อาหารเหนือ อาหารอีสาน อาหารปักษ์ใต้ อาหารตามสั่ง ไก่ย่างส้มตำ ทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณถนนสันกำแพงสายใหม่ ตรงหลักกิโลเมตรที่ 6 เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและอาหารทะเลชั้นดี สด ใหม่ สะอาดจากทะเล เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหาร พร้อมบริการเครื่องดื่มชา กาแฟ ร้านอาหารเชียงใหม่ ‘ครัวจันทร์แจ่ม’ เล็งเห็นถึงการปรุงอาหารที่มีคุณภาพได้ตระเตรียมวัตถุดิบประกอบอาหาร หลากหลายรายการ  เช่น วัตถุดิบที่มาจากท้องทะเล ที่สำคัญ กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ปลากระเบน หอยนางรม กั้ง  เน้นความสดและสะอาด ไซส์ขนาดใหญ่ ปลาแม่น้ำก็มี เช่นปลาเนื้ออ่อน ปลาบึก ปลาคัง โดยเฉพาะปลาคังใช้ปลาคังจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ไม่ใช้ปลาคังเลี้ยง ข้าวหอมมะลิเม็ดนุ่ม ผักสด คัดสรรกันอย่างดีก่อนนำมาปรุงอาหาร และที่ขาดเสียไม่ได้ก็คือความเอาใจใส่ทุกขั้นตอนในการปรุงอาหารเพื่อให้ได้มาซึ่งอาหารที่มีคุณภาพพร้อมเสิร์ฟทุกจาน ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเพื่อให้แขกพิเศษของเราได้อิ่มอร่อยและประทับใจสมกับเป็นร้านอาหารเชียงใหม่ เปรียบเสมือน ครัวจันทร์แจ่ม คือบ้านของท่านเอง
     บรรยากาศภายในเป็นร้านมีทั้งที่นั่งติดแอร์เย็นฉ่ำ และโซนด้านนอกที่ได้รับการตกแต่งให้น่านั่ง นอกจากบริการเสิร์ฟอาหารแล้ว ยังมีเครื่องประดับ เครื่องหนัง จากหนังจระเข้ หนังปลากระเบน ได้มารับประทานอาหารให้อิ่มอร่อย ดื่มเครื่องดื่มที่ชื่นใจ ยังมีสินค้าให้จับจ่ายใช้สอยอีก!! ถือว่ามาร้านนี้ถึงกับครบเครื่องกันเลยทีเดียว

     พื้นที่รองรับลูกค้า สามารถรองรับได้ประมาณ 200 ที่นั่ง ลูกค้าที่เข้ามาเป็นหมู่คณะ สามารถโทรมาจองอาหารล่วงหน้าได้ โคยทางร้านมีรายการอาหารชุดไว้ สามารถนั่งได้โต๊ะละ 6 คน อาหารชุดเรื่มต้นที่ โต๊ะละ 1200 บาท / โต๊ะละ 1600 บาท / โต๊ะละ 2000 บาท (นั่งได้โต๊ะละ 6 คน) ข้อดีของการสั่งอาหารชุดไว้ล่วงหน้าคือ เมื่อลูกค้ามาถึง สามารถนั่งทานได้เลยไม่ต้องเสียเวลารอนาน แต่ต้องทำการจองไว้ล่วงหน้า ร้านอาหารเชียงใหม่ ร้านอาหารสันกำแพง
พิกัดความอร่อยที่กินเชียงใหม่: ครัวจันทร์แจ่ม 120 ถนน 1317 หลักกิโลเมตรที่ 6 สันกำแพง-แม่ออน ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
ช่องทางการติดต่อ: 0637696556 , 0969910666 
Line ID: @kruachanjam
Email: khrawchanjam@gmail.com
Website: https://www.kruachanjam.com

"ครัวจันทร์แจ่ม สดจริง อร่อยจัง จุดเช็คอินความอร่อย สันกำแพง เชียงใหม่"

ร้านอาหารยอดนิยมในสันกำแพงเชียงใหม่

ร้านอาหารยอดนิยมในเชียงใหม่
ร้านอาหารยอดนิยมในเชียงใหม่ อาหารเลิศรส เมนูอาหารโดนใจ ครัวจันทร์แจ่ม สันกำแพงเชียงใหม่ เมนูอาหารยอดอิตสุดร้อนแรงทั่วประเทศไทยได้ถูกนำมารวมมาไว้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ท่านจะไม่พลาดเมนูเด็ดที่ท่านชื่นชอบ ด้วยความตั้งใจที่จะให้ท่านได้ทานอาหารดีๆอร่อยๆ แม้ว่าวัตถุดิบต่างๆบางอย่างค่อนข้างหายากก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ลดความตั้งใจลง คนเชียงใหม่ต้องได้ทานอาหารดีๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปทานที่ไกลๆ ความสดและสะอาดถูกคำณึงถึงเป็นอันดับแรก ยิ่งสดยิ่งอร่อย ยิ่งสะอาดยิ่งปลอดภัย ที่สำคัญราคาต้องสมเหตุสมผล เป็นไปตามกลไกของตลาด มั่นใจได้ว่าท่านจะได้ทานเมนูอาหารที่สดและอร่อยอย่างแน่นอน ทีนี้ก็จะอร่อยกับอาหารจานโปรดได้อย่างเต็มที่ พาครอบครัวหรือพาใครมาทานไม่ผิดหวัง บรรยากาศภายในร้านสบายๆ นั่งในห้องแอร์ ทานอาหารไปคุยกันไปแบบเพลินๆ จนอาหารจานโปรดหมดโดยไม่รู้ตัว พบกับพวกเราได้ ครัวจันทร์แจ่ม อร่อยทุกคำ ทำจากใจ

บรรยากาศการรับประทานอาหาร

บรรยากาศการรับประทานอาหาร
    อิ่มอร่อยกันทั่วหน้า ร้านอาหารในเชียงใหม่ที่พร้อมมอบความอร่อยให้แก่ทุกคนที่เข้ามารับประทานอาหาร หรือครอบครัวได้พากันมาทานกัน ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ไม่ว่าวันหยุดหรือวันไหนๆ มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น มื้อกลางคืน ก็พาครอบครัวมารับความอร่อยได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเชียงใหม่
    นอกจากเป็นร้านอาหารยอดนิยมในสันกำแพงเชียงใหม่แล้ว ครัวจันทร์แจ่ม ยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยงสังสรรในรูปแบบต่างๆ เช่น เลี้ยงฉลองรับปริญญา,เลี้ยงฉลองวันเกิด เป็นต้น
รับจัดเลี้ยงสันกำแพง ครัวจันทร์แจ่ม
งานเลี้ยงสังสรรในโอกาศต่างๆ
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว สันกำแพง ครัวจันทร์แจ่ม
อาหารมื้อกลางวัน
image
อาหารมื้อเย็น
image
อาหารมื้อค่ำ

บรรยากาศภายในร้าน

อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว วันหยุดหรือวันไหนๆ ก็พาครอบครัวมารับความอร่อยได้ที่ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารในเชียงใหม่นั่งทานอาหารห้องแอร์เย็นๆ พาใครมาไม่ผิดหวัง มื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อค่ำ มื้อไหนก็อิ่มอร่อย ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ร้านอาหารอร่อยสันกำแพง ขอขอบคุณลูกค้ามากค่ะ
ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม
ร้านอาหารเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว แถวสันกำแพง ครัวจันทร์แจ่ม
มาเป็นเพื่อนกันกับครัวจันทร์แจ่ม เพียงแค่เป็นเพื่อนกับครัวจันทร์แจ่ม โดยการแอดไลน์หรือสแกนคิวอาร์โค๊ดเท่านั้น ท่านจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ก่อนใคร ข่าวสารเรื่องโปรโมชั่นต่างๆ ความสะดวกในการจองโต๊ะนั่งทานอาหาร จัดเลี้ยง สั่งอาหารดิลิเวอร์รี่ ได้ทานอาหารเมนูโปรด ส่งตรงจากทางร้าน ด้วยเมนูยอดฮิตกว่า 300 เมนู ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารสันกำแพงเชียงใหม่ อร่อยทุกคำ ทำจากใจ 
มาเป็นเพื่อนกับครัวจันทร์แจ่ม
จุดเซลฟี่ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม
ขาดเสียไม่ได้คือจุดเซลฟี่ นึกถึงเซลฟี่เวลาไปยังสถานที่บางแห่ง บางคนต้องต้องการเซลฟี่ เพื่อเก็บภาพไว้ในความทรงจำ ว่าครั้งหนึ่งได้มายังสถานที่แห่งนั้น ครัวจันทร์แจ่ม มีมุมเล็กๆแต่น่ารักเป็นจุดเซลฟี่รูปหัวใจ ให้คุณและครอบครัวได้เก็บภาพสวยๆไว้ดูในภายหลังได้
"ครัวจันทร์แจ่ม'' ร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารแถวสันกำแพง เป็นศูนย์รวมอาหารอร่อยทุกภูมิภาค เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและอาหารทะเลชั้นดี สด ใหม่ สะอาดจากทะเล ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารหลากหลาย อาหารซีฟู๊ด อาหารใต้ อาหารอีสาน อาหารเหนือ อาหารภาคกลาง ร้านอาหารในเชียงใหม่ ‘ครัวจันทร์แจ่ม’ เล็งเห็นถึงการปรุงอาหารที่มีคุณภาพได้ตระเตรียมวัตถุดิบประกอบอาหาร หลากหลายรายการ เช่น อาหารทะเล ที่สำคัญ กุ้ง หอย ปู ปลา ต้องไซส์ ขนาดใหญ่พิเศษ ปลาคังสดใช้ปลาคังจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ไม่ใช้ปลาคังเลี้ยง ข้าวหอมมะลิเม็ดนุ่ม ผักสด คัดสรรกันอย่างดีก่อนนำมาปรุงอาหาร และที่ขาดเสียไม่ได้ก็คือความตั้งใจและละเอียดลออทุกขั้นตอนในการปรุงอาหารเพื่อให้ได้มาซึ่งอาหารที่มีคุณภาพพร้อมเสิร์ฟทุกจาน ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเพื่อให้แขกพิเศษของเราได้อิ่มอร่อยและประทับใจ เปรียบเสมือน ครัวจันทร์แจ่ม’ คือบ้านของท่านเอง
แหล่งรวมอาหารอร่อยทุกภูมิภาค

อาหารทะเลเลิศรส ร้านอาหารทะเลในเชียงใหม่

อาหารทะเลเลิศรส รวมของอร่อยจากทะเล ร้านซีฟู๊ดเชียงใหม่แถวสันกำแพง เด็ดเหมือนยกทะเลมาไว้บนโต๊ะ อาหารทะเลหรือที่นิยมเรียกกันติดปากว่า "อาหารซีฟู้ด" ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม รวมเอาของอร่อยจากท้องทะเลหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก และปลากระเบน ปูนิ่ม หอยนางรม ซึ่งหลายคนหลงใหลติดใจในรสชาติ อย่าเพิ่งคิดว่า ซีฟู้ดมีความอร่อยแต่เพียงอย่างเดียว ถ้าจะว่าไปแล้วคุณค่าและประโยชน์ซึ่งซุกซ่อนอยู่ในตัวอาหารทะเลนี่ต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่จำเป็นต่อการรับประทานอาหารทะเล เพราะในอาหารทะเลนอกจากจะมีโปรตีนชั้นดีแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่มีแร่ธาตุสำคัญอย่าง ไอโอดีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินชนิดต่างๆ เมนูอาหารที่ได้มาจากอาหารทะเลนั้น มีเยอะ แล้วแต่ใครจะคิดค้นปรับปรุงว่าจะเอามาทำเมนูอะไรกัน ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ นำอาหารทะเลมาให้รับประทานกัน มาทานกันได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารทะเลสันกำแพงเชียงใหม่
ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

อาหารใต้รสเด็ด รวมเมนูอาหารใต้

หรอยจังฮู้อาหารใต้พร้อมเสิร์ฟ!!! ยกครัวใต้มาไว้เชียงใหม่ เมนูอาหารปักษ์ใต้สารพัดเมนู พาเหรดกันมาให้ได้ลิ้มลองกัน รับประกันถึงเครื่องทุกเมนู ไม่ต้องไปทานกันถึงภาคใต้ แค่มาที่ร้านครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารสันกำแพงเชียงใหม่ ก็ได้ทานอาหารจานโปรดดังใจปราถนา เมนูเด่นทางใต้ยอดนิยม ก็มี หมูฮ้อง, ห่อหมกภูเก็ต, สะตอผัดหมูกะปิ, สะตอผัดกะปิกุ้ง, สะตอผัดเผ็ดหมู, หลนเต้าเจี้ยว, น้ำพริกกุ้งเสียบ, น้ำชุบตะไคร้, แกงพริกกระดูกหมู, ปลาดุกร้า, แกงกะทิหมูหน่อเหรียง, ใบเหลียงต้มกะทิ, ใบเหลียงผัดไข่ พบกับเราได้ที่ ร้านอาหารปักษ์ใต้ ร้านอาหารใต้เชียงใหม่
ร้านอาหารใต้เชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

อาหารเหนือพื้นบ้านแบบล้านนาแท้ๆ

ในอดีตบริเวณภาคเหนือของไทยเคยเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรล้านนามาก่อน สภาพอากาศและภูมิประเทศมีส่วนสำคัญที่ทำให้อาหารพื้นบ้านภาคเหนือแตกต่างจากภาคอื่น ๆ นั่นคือ การที่อยู่ในพื้นที่ ที่เป็นที่ราบสูงบนเขาบนดอยต่างๆ อากาศที่หนาวเย็นเป็นเหตุผลให้อาหารส่วนใหญ่มีไขมันมาก เพื่อช่วยให้ร่างกายอบอุ่น ชาวล้านนารับประทานข้าวเหนียวเป็นอาหารหลัก นิยมปรุงอาหารโดยไม่ใส่น้ำตาลมีรสเค็มนำและเผ็ดเล็กน้อย ใช้กะทิปรุงน้อยกว่าภาคกลางและภาคใต้ นิยมแกงแบบน้ำขลุกขลิกและน้ำพริกต่างๆก็ค่อนข้างแห้ง เพราะชาวล้านนารับประทานด้วยวิธีปั้นข้าวเหนียวเป็นก้อนเล็กๆแล้วจิ้มลงไปในน้ำแกง
     สัมผัสอาหารเหนือสุดฮิต ร้านอาหารเหนือเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม มีอาหารเหนือพื้นเมืองสูตรล้านนาแท้ๆ ที่ชวนลิ้มลอง ต้องไม่พลาดของอร่อย อาหารล้านนาเมนูใดบ้างที่อร่อยควรค่าแก่การลิ้มลอง และไม่ควรพลาดยามเฮือนภาคเหนือ ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเหนือสไตล์ล้านนา เชิญลิ้มลองเมนูเด็ด อาทิเช่น แกงฮังเลแกงแคยำจิ๊นไก่ลาบหมูคั่วแกงอ่อมหมูแหนมคั่วไข่แกงฟักไก่ส้าหมู และเมนูอาหารเหนืออีกมากมาย  
ร้านอาหารเหนือแบบล้านนาเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

อาหารอีสานรสเด็ด แซ่บซี๊ดโดนใจ ครัวจันทร์แจ่ม

พูดถึงเรื่องอาหารอีสานแล้ว บรรดาสายกินทั้งหลายคงน้ำลายสอไปตามๆกัน เพราะอาหารของคนภาคอีสานนั้น มีรสชาติจัดจ้าน ออกไปทางเปรี้ยว เค็ม และเผ็ด ชนิดที่ต้องบอกว่า แซ่บคักๆ แซ่บหลาย และแซ่บอีหลี (อร่อยมากๆนั่นหล่ะ) สำหรับคนภาคอื่นๆ อย่างคนภาคกลางหรือคนที่ไม่ชอบกินเผ็ดก็คงต้องกินไปร้องไป (น้ำตาไหล) หรือกินคำต้องดื่มน้ำตาม ประเภทที่เรียกกันตามภาษาภาคกลางว่า กินข้าวคำน้ำคำ เพื่อลดอาการเผ็ดนั่นเอง
      อย่างไรก็ตาม มิได้หมายความว่าหลายคนจะถอยเพราะความเผ็ดหรอก แต่ละคนยังคงนั่งสู้กินไปด้วยกันจนหมดจาน สำหรับคนที่ไม่กินเผ็ดหรือกินเผ็ดไม่ค่อยได้ แต่หลงใหลกับรสชาติอาหารอีสานก็ควรต้องกำชับแม่ครัวว่า อย่าใส่พริกเยอะ หรือหากจะทานส้มตำ ทางที่ดีต้องบอกกับแม่ค้าไปเลยว่า อย่าให้เผ็ด หรือใส่พริกเม็ดเดียวหรือกี่เม็ดก็ว่ากันไป เท่านั้นก็จะได้ทานอาหารอีสานสุดแซ่บ แต่ไม่เผ็ดแน่นอน
      ทุกวันนี้ อาหารอีสานได้เข้าไปแทรกอยู่ในวัฒนธรรมการกินอาหารของคนไทยทุกๆภาค อาหารพื้นบ้าน จำพวกส้มตำ ไก่ย่าง กำลังบุกไปทุกหนทุกแห่ง แทรกซึมเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ไปถึงข้างทาง รถเข็น ชายหาด ชายเขา กลางป่า กลางดอย ไปถึงหมดกลายเป็นอาหารยอดฮิตแบบไทยๆที่ขาดกันไม่ได้เลย ครัวจันทร์แจ่ม ขอเอาใจคนเชียงใหม่ด้วยการนำเมนูอาหารอีสานหรือแม้กระทั่งไก่ย่างส้มตำหลากหลายเมนู มาทานกันได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารอีสานสันกำแพง ร้านส้มตำเชียงใหม่
ร้านอาหารอีสานเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

ร้านส้มตำอร่อยเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

ส้มตำรสเด็ดแซ่บซี๊ดโดนใจ ครัวจันทร์แจ่ม 
     ใครที่กำลังมองหาร้านส้มตำอร่อยในเชียงใหม่ ร้านส้มตำแถวสันกำแพง แวะมาทานกันได้ที่ร้านครัวจันทร์แจ่ม ชอบรสชาติแบบไหนบอกมา ทางร้านจัดให้ได้ รับรองว่าเด็ดเผ็ดมัน มีส้มตำแทบทุกชนิดกินกินกันให้อร่อยเต็มที่ไปเลย ส้มตำนั้นมักนิยมรับประทานร่วมกันกับ ไก่ย่าง ปลาเผา ข้าวเหนียว ซึ่งทางร้านครัวจันทร์แจ่ม ก็มีไก่ย่างหนังกรอบพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆสูตรเด็ดของทางร้าน นอกจากไก่ย่าง ปลาเผา ทางร้านยังเพื่มเมนู เป็ดย่างเกลือ ซึ่งรับประทานคู่กับส้มตำได้ เรียกว่าครบเครื่องกันเลยทีเดียว
ร้านส้มเชียงใหม่ ส้มตำหลากหลาย ครัวจันทร์แจ่ม

ร้านอาหารป่าเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

ทุกวันนี้มองข้ามอาหารป่าไม่ได้เลย ความนิยมอาหารป่ามีมากขึ้นเรื่อยๆ ร้านอาหารป่าในเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม เวลามาเที่ยวเชียงใหม่ สันกำแพง พอนึกอยากกินอาหารป่า เช่น แกงป่าเนื้อกวาง, กวางผัดพริกไทยดำ, กวางผัดฉ่า, กวางผัดเผ็ด, เนื้อจระเข้ผัดเผ็ด, กบทอดกระเทียม, กบผัดฉ่า, กบผัดเผ็ด, แกงป่ากบ, แกงอ่อมกบ, หมูป่าผัดเผ็ดหมูป่าผัดฉ่าแกงป่าหมูป่า, เนื้อจระเข้ผัดฉ่า, เนื้อจระเข้ผัดพริกไทยดำ อาหารป่าเหล่านี้ ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารป่าเชียงใหม่ ขอเอาใจคนที่ชอบอาหารป่า ได้สรรหาหามาให้ทานกัน ให้สมกับเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อยทั่วภูมิภาค รวมทั้งอาหารป่าด้วย ร้านอาหารป่าสันกำแพง ร้านอาหารป่าในเชียงใหม่
ร้านอาหารป่าในเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

รวมเมนูปลาแม่น้ำที่หลายคนชื่นชอบ มีมากมายหลายเมนู

อิ่มหนำกับหลากหลายเมนูอาหารน้ำจืด อาหารที่นี่มีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกปลาน้ำจืด แนวอาหารพื้นบ้านทั่วไป เมนูปลาแม่น้ำ อาหารรสเลิศของที่ร้านครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารสันกำแพง ที่กินเชียงใหม่ มีวัตถุดิบก็จัดทำให้ลูกค้าได้กินแบบสมใจปาก รสชาติความจัดจ้านของพริกแกงที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้าน แกงป่าปลาคัง ต้มยำปลาคัง ต้มยำปลาบึก ปลาบึกผัดฉ่า ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน แกงป่าปลาเนื้ออ่อน ปลาทับทิมสามรส ปลานิลราดพริก ปลาช่อนผัดคื่นช่าย ปลาช่อนแปีะซะ ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด แกงเผ็ดปลาดุกใบยี่หร่า มาทานกันได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม สันกำแพงเชียงใหม่ ร้านอาหารปลาแม่น้ำ

ร้านอาหารในเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

รับทำอาหารกล่อง รับทำข้าวกล่อง สั่งอาหาร Delivery

สั่งอาหารกลับบ้าน ส่งอาหารดิลิเวอร์รี่ถึงบ้าน รับทำอาหารกล่อง
    เปิดบริการใหม่รูปแบบใหม่อำนวยความสะดวกตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบ สั่งอาหารไปทานที่บ้าน(Take away),สั่งอาหารออนไลน์(Food Delivery) รับทำอาหารกล่อง โดยสามารถ แอดไลน์ เพื่อสั่งอาหารได้โดยตรง Id Line: @khrawchanjam หรือโทร 063-7696556 

แผนที่ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม

แผนที่ Google Map

Powered by MakeWebEasy.com