ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่

เกี่ยวกับเรา
    ครัวจันทร์แจ่ม เป็นร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่ร้านหนึ่งที่ให้บริการอาหารหลากหลาย มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารอีสาน และอาหารปักษ์ใต้ ทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณถนนสันกำแพงสายใหม่ ตรงหลักกิโลเมตรที่ 6 เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและอาหารทะเลชั้นดี สด ใหม่ สะอาดจากทะเล เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหาร อาหารทะเล อาหารไทย อาหารใต้ อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง ไก่ย่าง ส้มตำ พร้อมบริการเครื่องดื่มชา กาแฟ ร้านอาหารเชียงใหม่ ‘ครัวจันทร์แจ่ม’ เล็งเห็นถึงการปรุงอาหารที่มีคุณภาพได้ตระเตรียมวัตถุดิบประกอบอาหาร หลากหลายรายการ  เช่น วัตถุดิบที่มาจากท้องทะเล ที่สำคัญ กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ปลากระเบน หอยนางรม เน้นความสดและสะอาด ไซส์ขนาดใหญ่ ปลาคังสดใช้ปลาคังจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ไม่ใช้ปลาคังเลี้ยง ข้าวหอมมะลิเม็ดนุ่ม ผักสด คัดสรรกันอย่างดีก่อนนำมาปรุงอาหาร และที่ขาดเสียไม่ได้ก็คือความเอาใจใส่ทุกขั้นตอนในการปรุงอาหารเพื่อให้ได้มาซึ่งอาหารที่มีคุณภาพพร้อมเสิร์ฟทุกจาน ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเพื่อให้แขกพิเศษของเราได้อิ่มอร่อยและประทับใจสมกับเป็นร้านอาหารเชียงใหม่ เปรียบเสมือน ครัวจันทร์แจ่ม คือบ้านของท่านเอง
     บรรยากาศภายในเป็นร้านมีทั้งที่นั่งติดแอร์เย็นฉ่ำ และโซนด้านนอกที่ได้รับการตกแต่งให้น่านั่ง นอกจากบริการเสิร์ฟอาหารแล้ว ยังมีเครื่องประดับ เครื่องหนัง จากหนังจระเข้ หนังปลากระเบน ได้มารับประทานอาหารให้อิ่มอร่อย ดื่มเครื่องดื่มที่ชื่นใจ ยังมีสินค้าให้จับจ่ายใช้สอยอีก!! ถือว่ามาร้านนี้ถึงกับครบเครื่องกันเลยทีเดียว

     พื้นที่รองรับลูกค้า สามารถรองรับได้ประมาณ 100 ที่นั่ง ลูกค้าที่เข้ามาเป็นหมู่คณะ สามารถโทรมาจองอาหารล่วงหน้าได้ โคยทางร้านมีรายการอาหารชุดไว้ สามารถนั่งได้โต๊ะละ 6 คน อาหารชุดเรื่มต้นที่ โต๊ะละ 1200 บาท / โต๊ะละ 1600 บาท / โต๊ะละ 2000 บาท (นั่งได้โต๊ะละ 8 คน) ข้อดีของการสั่งอาหารชุดไว้ล่วงหน้าคือ เมื่อลูกค้ามาถึง สามารถนั่งทานได้เลยไม่ต้องเสียเวลารอนาน แต่ต้องทำการจองไว้ล่วงหน้า 
พิกัดความอร่อยที่กินเชียงใหม่: ครัวจันทร์แจ่ม 120 ถนน 1317 หลักกิโลเมตรที่ 6 สันกำแพง-แม่ออน ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
ช่องทางการติดต่อ: 0637696556 , 0969910666 
Line ID: @khrawchanjam
Email: khrawchanjam@gmail.com
Website: https://www.kruachanjam.com

"ครัวจันทร์แจ่ม สดจริง อร่อยจัง จุดเช็คอินความอร่อย สันกำแพง เชียงใหม่"

บรรยากาศการรับประทานอาหาร

บรรยากาศการรับประทานอาหาร
    อิ่มอร่อยกันทั่วหน้า ร้านอาหารในเชียงใหม่ที่พร้อมมอบความอร่อยให้แก่ทุกคนที่เข้ามารับประทานอาหาร หรือครอบครัวได้พากันมาทานกัน ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ไม่ว่าวันหยุดหรือวันไหนๆ มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น มื้อกลางคืน ก็พาครอบครัวมารับความอร่อยได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเชียงใหม่
    นอกจากเป็นร้านอาหารยอดนิยมในสันกำแพงเชียงใหม่แล้ว ครัวจันทร์แจ่ม ยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยงสังสรรในรูปแบบต่างๆ เช่น เลี้ยงฉลองรับปริญญา,เลี้ยงฉลองวันเกิด เป็นต้น
รับจัดเลี้ยงสันกำแพง ครัวจันทร์แจ่ม
งานเลี้ยงสังสรรในโอกาศต่างๆ
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว สันกำแพง ครัวจันทร์แจ่ม
อาหารมื้อกลางวัน
image
อาหารมื้อเย็น
image
อาหารมื้อค่ำ

บรรยากาศภายในร้าน

อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว วันหยุดหรือวันไหนๆ ก็พาครอบครัวมารับความอร่อยได้ที่ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารในเชียงใหม่นั่งทานอาหารห้องแอร์เย็นๆ พาใครมาไม่ผิดหวัง มื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อค่ำ มื้อไหนก็อิ่มอร่อย ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารในเชียงใหม่ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ร้านอาหารอร่อยสันกำแพง ขอขอบคุณลูกค้ามากค่ะ
ร้านอาหารแนะนำเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม
ร้านอาหารเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว แถวสันกำแพง ครัวจันทร์แจ่ม

อาหารทะเล

อาหารทะเลเลิศรส รวมของอร่อยจากทะเล ร้านซีฟู๊ดเชียงใหม่แถวสันกำแพง เด็ดเหมือนยกทะเลมาไว้บนโต๊ะ อาหารทะเลหรือที่นิยมเรียกกันติดปากว่า "อาหารซีฟู้ด" ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม รวมเอาของอร่อยจากท้องทะเลหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก และปลากระเบน ปูนิ่ม ซึ่งหลายคนหลงใหลติดใจในรสชาติ อย่าเพิ่งคิดว่า ซีฟู้ดมีความอร่อยแต่เพียงอย่างเดียว ถ้าจะว่าไปแล้วคุณค่าและประโยชน์ซึ่งซุกซ่อนอยู่ในตัวอาหารทะเลนี่ต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่จำเป็นต่อการรับประทานอาหารทะเล เพราะในอาหารทะเลนอกจากจะมีโปรตีนชั้นดีแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่มีแร่ธาตุสำคัญอย่าง ไอโอดีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินชนิดต่างๆ เมนูอาหารที่ได้มาจากอาหารทะเลนั้น มีเยอะ แล้วแต่ใครจะคิดค้นปรับปรุงว่าจะเอามาทำเมนูอะไรกัน ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ นำอาหารทะเลมาให้รับประทานกัน มาทานกันได้ที่ครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารทะเลสันกำแพงเชียงใหม่
ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

อาหารใต้

หรอยจังฮู้อาหารใต้พร้อมเสิร์ฟ!!! ยกครัวใต้มาไว้เชียงใหม่ เมนูอาหารปักษ์ใต้ พาเหรดกันมาให้ได้ลิ้มลองกัน รับประกันถึงเครื่องทุกเมนู ไม่ต้องไปทานกันถึงภาคใต้ แค่มาที่ร้านครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารสันกำแพงเชียงใหม่ ก็ได้ทานอาหารจานโปรดดังใจปราถนา ร้านอาหารปักษ์ใต้ ร้านอาหารใต้เชียงใหม่
ร้านอาหารใต้เชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม

ร้านส้มตำอร่อยเชียงใหม่

ส้มตำรสเด็ดแซ่บซี๊ดโดนใจ ครัวจันทร์แจ่ม 
     ใครที่กำลังมองหาร้านส้มตำอร่อยในเชียงใหม่ ร้านส้มตำแถวสันกำแพง แวะมาทานกันได้ที่ร้านครัวจันทร์แจ่ม ชอบรสชาติแบบไหนบอกมา ทางร้านจัดให้ได้ รับรองว่าเด็ดเผ็ดมัน มีส้มตำแทบทุกชนิดกินกินกันให้อร่อยเต็มที่ไปเลย ส้มตำนั้นมักนิยมรับประทานร่วมกันกับ ไก่ย่าง ปลาเผา ข้าวเหนียว ซึ่งทางร้านครัวจันทร์แจ่ม ก็มีไก่ย่างหนังกรอบพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆสูตรเด็ดของทางร้าน นอกจากไก่ย่าง ปลาเผา ทางร้านยังเพื่มเมนู เป็ดย่างเกลือ ซึ่งรับประทานคู่กับส้มตำได้ เรียกว่าครบเครื่องกันเลยทีเดียว
ร้านส้มเชียงใหม่ ส้มตำหลากหลาย ครัวจันทร์แจ่ม

รับทำอาหารกล่อง

สั่งอาหารกลับบ้าน ส่งอาหารดิลิเวอร์รี่ถึงบ้าน รับทำอาหารกล่อง
    เปิดบริการใหม่รูปแบบใหม่อำนวยความสะดวกตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบ สั่งอาหารไปทานที่บ้าน(Take away),สั่งอาหารออนไลน์(Food Delivery) รับทำอาหารกล่อง โดยสามารถ แอดไลน์ เพื่อสั่งอาหารได้โดยตรง Id Line: @khrawchanjam หรือโทร 063-7696556 

แผนที่ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม

แผนที่ Google Map

Powered by MakeWebEasy.com