ร้านส้มตำเชียงใหม่ครัวจันทร์แจ่ม ฝีมือการตำส้มตำขั้นเทพ ร้านเด็ดในเชียงใหม่สันกำแพง เมนูส้มตำดาหน้ากันมาพร้อมให้คุณสั่งเราตำ! ตำกันอร่อยเหาะ รสชาติเข้มข้นอร่อยถึงใจ

เนื้อปลา คุณค่าอาหารทะเลจากเนื้อปลา เป็นพระเอกในหมู่อาหารทะเลทั้งมวล เนื่องจากเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ไขมันต่ำ ไร้คาร์โบโฮเดรต แถมมากวิตามินและแร่ธาตุ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลานุ่ม ๆ หรือปลาเล็กปลาน้อยกรุบกรอบ ล้วนเหมาะกับคนทุกเพศวัย เลือกอร่อยกันได้อย่างสบายใจเลยล่ะ

ร้านอาหารทะเลเชียงใหม่ ครัวจันทร์แจ่ม ร้านซีฟู๊ดเจ้าดังรวมเอาของอร่อยจากท้องทะเลหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก และปลากระเบน สิ่งสำคัญที่จะลืมไม่ได้เมื่อกินอาหารทะเล คือ ความสดและความสะอาด ยิ่งสดยิ่งอร่อย ยิ่งสะอาดยิ่งปลอดภัย ดังนั้นต้องทำความสะอาดอย่างดีก่อนนำมาปรุงอาหาร ครัวจันทร์แจ่มพิถีพิถันในการคัดเลือกอาหารทะเลมาปรุงอาหาร เพื่อให้คุณได้รับความอร่อยกับซีฟู้ดจานโปรดได้อย่างเต็มที่

ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์หรือหมู่คณะ ได้จัดทำรายการอาหารชุดสำหรับหมู่คณะหรือกรุ๊ปทัวร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณลูกค้าสามารถโทรมาจองรายการอาหารได้ล่วงหน้า ซึ่งทางร้านจะทำการจัดเตรียมโต๊ะและอาหารไว้ให้ เมื่อคุณลูกค้ามาถึงจะได้ทานอาหารได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอนาน

ครัวจันทร์แจ่มร้านอาหารยอดนิยมในเชียงใหม่แถวสันกำแพง รับจัดงานเลี้ยงสังสรรในรูปแบบต่างๆ เช่นจัดเลี้ยงวันเกิด จัดเลี้ยงรับปริญญา และจัดเลี้ยงในรูปแบบที่ต้องการ

ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารยอดนิยมในเชียงใหม่แถวสันกำแพง รับสั่งทำอาหารกล่อง อาหารตามสั่งใส่กล่อง อำนวยความสะดวกให้คุณลูกค้าได้โทรมาสั่งอาหารกล่องล่วงหน้า

Ut ornare vehicula purus non commodo. Pellentesque dui nulla, porttitor vitae augue vel, sollicitudin sollicitudin eros. Mauris bibendum elementum feugiat.

Powered by MakeWebEasy.com