ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเด็ดเชียงใหม่ ที่กินเชียงใหม่ น่าลองต้องไปกิน ร้านอาหารในอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ แหล่งรวมอาหารทุกภูมิภาค ภายในร้านอาหารกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้หลายที่นั่ง มีห้องแอร์เย็นๆนั่งทานอาหารแบบสะบายๆ คัดสรรแต่เมนูอาหารเด็ดๆ รสชาติอาหารอร่อยๆ 300 กว่าเมนู ไว้บริการท่าน แต่ละเมนูสร้างสรรความอร่อยโดยเชฟฝีมือเยี่ยม
      สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่สะดวกมานั่งรับประทานอาหารที่ร้าน ทางร้านมี Rider สามารถสั่งอาหารไปรับประทานที่บ้านได้ หรือสามารถสั่งผ่านทาง Foodpanda และ GrabFood ได้อีกช่องทางหนึ่ง
หมายเหตุ การบริการจัดส่งอาหารดิลิเวอร์รี่ของทางร้าน ส่งฟรี ในเขตอำเภอสันกำแพง หนองหอย บ่อสร้าง สันกลาง สันป่าค่า นอกพื้นที่ หางดง เมืองเชียงใหม่ ดอยสะเก็ด สารภี โทร. สอบถามค่าบริการส่ง
วิธีสั่งอาหาร
      ลูกค้าสามารถกดสั่งอาหารทางเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย โดยการเข้าไปที่ สั่งอาหาร
>เลือกประเภทอาหาร>เลือกเมนูอาหาร>กดสั่งซื้อ>ดูตะกร้าสินค้า ระบบจะทำการประมวลผลราคาโดยอัตโนมัติ>ชำระเงิน
วิธีชำระเงิน
      หลังจากสั่งอาหารแล้วลูกค้าสามารถชำระเงิน โดยวิธีโอนเงินผ่านทางระบบได้เลย โดยแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อ เลือกวิธีชำระเงิน เช่นโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ เก็บเงินปลายทาง หากคุณลูกค้าเลือกวิธีโอนเงิน ต้องไปที่หน้าแจ้งชำระเงิน บอกวัน เวลา ที่ชำระ พร้อมแนบสลิป เท่านี้ก็สามารถสั่งอาหารไปทานที่บ้านได้แล้ว หรือถ้าไม่สะดวก โทรมาแจ้งได้ที่เบอร์โทร 063-7696556 หรือจะให้ไปเก็บเงินที่บ้านก็ได้

เมนูอาหารสามารถดูได้ทางด้านล่าง 

สั่งอาหารคลิ๊กที่รูป!
Powered by MakeWebEasy.com