เมนูอาหารร้านครัวจันทร์แจ่ม
ร้านอาหารครัวจันทร์แจ่ม ร้านอาหารเด็ดเชียงใหม่ ที่กินเชียงใหม่ น่าลองต้องไปกิน ร้านอาหารในอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ แหล่งรวมอาหารทั่วภูมิภาค ภายในร้านอาหารกว้างขวางสามารถรองรับลูกค้าได้หลายที่นั่ง มีห้องแอร์เย็นๆนั่งทานอาหารแบบสะบายๆ คัดสรรแต่เมนูอาหารเด็ดๆ รสชาติอาหารอร่อยๆ 200 กว่าเมนู ไว้บริการท่าน แต่ละเมนูสร้างสรรความอร่อยโดยเชฟฝีมือเยี่ยม
      สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่สะดวกมานั่งรับประทานอาหารที่ร้าน ทางร้านมี Rider สามารถสั่งอาหารไปรับประทานที่บ้านได้ หรือสามารถสั่งผ่านทาง Foodpanda และ GrabFood ได้อีกช่องทางหนึ่ง เมนูอาหารมีเมนูอะไรบ้าง? ไปดูกัน
ดูประเภทอาหารดิลิเวอร์รี่ได้ด้านล่างนี้ ดูเมนูอาหารได้ทางด้านล่าง  
ประเภทอาหาร

         อาหารทะเล
          อาหารไทย
          อาหารใต้
          อาหารอีสาน
          อาหารป่า
          ปลาแม่น้ำ
          อาหารจานด่วน
          อาหารนานาชาติ
          เครื่องดื่ม

สั่งอาหารดิลิเวอร์รี่คลิ๊กเลย
สั่งด่วนโทร 063-7696556
หมายเหตุ การบริการจัดส่งอาหารดิลิเวอร์รี่ของทางร้าน ส่งฟรี ในเขตอำเภอสันกำแพง หนองหอย บ่อสร้าง สันกลาง สันป่าค่า นอกพื้นที่ หางดง เมืองเชียงใหม่ ดอยสะเก็ด สารภี โทร. สอบถามค่าบริการส่ง
การสั่งอาหาร
      ลูกค้าสามารถกดสั่งอาหารทางเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย โดยการเข้าไปที่ สั่งอาหาร
>เลือกประเภทอาหาร>เลือกเมนูอาหารที่ต้องการ>กดสั่งซื้อ>อาหารเข้าไปอยู่ในตะกร้าสินค้า ระบบจะทำการประมวลผลราคาโดยอัตโนมัติ>ชำระเงิน
การชำระเงิน
      หลังจากสั่งอาหารแล้วลูกค้าสามารถชำระเงิน โดยวิธีโอนเงินผ่านทางระบบได้เลย โดยแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อ เลือกวิธีชำระเงิน เช่นโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ เก็บเงินปลายทาง หากคุณลูกค้าเลือกวิธีโอนเงิน ต้องไปที่หน้าแจ้งชำระเงิน บอกวัน เวลา ที่ชำระ พร้อมแนบสลิป เท่านี้ก็สามารถสั่งอาหารไปทานที่บ้านได้แล้ว หรือถ้าไม่สะดวก โทรมาแจ้งได้ที่เบอร์โทร 063-7696556 หรือจะให้ไปเก็บเงินที่บ้านก็ได้

เมนูอาหารประเภท อาหารทะเล-Seafood

เมนูอาหารประเภท อาหารอีสาน-North-Eastern Food

เป็ดย่างเกลือ

เป็ดย่างเกลือ

เมนูอาหารประเภท อาหารใต้ปักษ์ใต้-Southern food

หมูฮ้องเมนูอาหารประเภทอาหารจานด่วน-Fast food

เมนูเครื่องดื่ม กาแฟ ชา และเครื่องดื่ม-Coffee Tea and various water

Powered by MakeWebEasy.com