อาหารชุด

อาหารชุด คืออาหารหลายเมนูที่ทางร้านจัดทำขึ้นเพื่อเพื่มความสะดวกให้แก่คุณลูกค้าได้สั่งจองล่วงหน้าในสไตล์อาหารชุด ซึ่งทางร้านได้จัดทำอาหารชุดไว้หลายชุด ให้ลูกค้าได้เลือกชุดอาหารที่ชอบและตรงใจ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่อยู่ต่างจังหวัด มีแพลนมาเที่ยวเชียงใหม่ มีความประสงค์สั่งอาหารไว้ล่วงหน้าเมื่อมาถึงจะได้ทานเลยไม่ต้องเสียเวลารอ ได้ทานอาหารชุดที่คุ้มค่าราคาและอร่อย เมนูที่จัดเซ็ทไว้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งคณะหรือครอบครัว สั่งจองอาหารชุดได้ที่โทร 063-769-6556 Line: @kruachanjam 

อาหารชุดสุดคุ้ม

อาหารชุดสุดคุ้ม อาหารชุดประหยัดแต่อิ่มแปร้แน่นอน อิ่มได้ยกก๊วนกับอาหารชุดสุดคุ้ม มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 5 เมนูดังนี้ ปลาหมึกทอดกระเทียม, แกงป่าหมูป่า, ยำถั่วพูกุ้งสด, คะน้าหมูกรอบ จัดเซ็ทไว้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาปกติ 770.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 650.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam 
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)

อาหารชุดสุดคุ้ม

อาหารชุดสุดแซ่บ

อาหารชุดสุดแซ่บ อาหารชุดแนวอาหารอีสาน อิ่มได้ยกแก๊งกับอาหารชุดสุดแซ่บ มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 8 เมนูดังนี้ คอหมูย่าง, ตำปลาแซลมอน, ยำวุ้นเส้นทะเล, ปีกไก่ทอด, ไก่ย่างหนังกรอบ, ข้าวเหนียว3กระติ๊บ, ลาบหมู, ต้มแซ่บกระดูกหมู จัดเซ็ทได้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาปกติ 960.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 800.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam 
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)

อาหารชุดสุดแซ่บ

อาหารชุดอิ่มจัง

อาหารชุดอิ่มจัง สะดวกรวดเร็วประหยัดเงิน อิ่มได้ยกแก๊งกับอาหารชุดอิ่มจัง มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 7 เมนูดังนี้ ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, แขนงปลาเค็ม, ทอดมันกุ้ง, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับหม้อไฟ, คั่วกลิ้งหมู, หลนเต้าเจี้ยว, แกงส้มชะอมกุ้ง จัดเซ็ทไว้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งคณะในราคาปกติ 1,080.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 900.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)
อาหารชุดอิ่มจัง

อาหารชุดสุดเลิฟ

อาหารชุดสุดเลิฟ สะดวกรวดเร็วประหยัดเงิน อิ่มได้ยกแก๊งกับอาหารชุดสุดเลิฟ มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 6 เมนูดังนี้ ข้าวผัดหมู, เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่, แกงส้มไหลบัวกุ้งสด, กั้งทอดกระเทียม, คะน้าหมูกรอบ, เซ็ทหอยนางรมเป็นตัวทรงเครื่อง จัดเซ็ทได้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาปกติ 1,610.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 1,350.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)
รายการอาหารชุดสุดเลิฟ

อาหารชุดจัดเต็ม

อาหารชุดจัดเต็ม สะดวกรวดเร็วประหยัดเงิน อิ่มได้ยกแก๊งกับอาหารชุดจัดเต็ม มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 8 เมนูดังนี้ ยำไข่แมงดา, ราหูอมจันทร์, สะตอผัดเผ็ดกุ้ง, โป๊ะแตกทะเลหม้อไฟ, ข้าวผัดสับปะรดจานเปล, ยอดมะระน้ำมันหอย,ยำรวมมิตรทะเล, หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ จัดเซ็ทได้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งคณะในราคาปกติ 1,450.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 1,200.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)
อาหารชุดจัดเต็ม

อาหารชุดซีฟู้ด

อาหารชุดซีฟู้ด อาหารชุดนี้หนักไปทางของทะเลเปรียบเสมือนยกทะเลมาไว้บนโต๊ะ มาเป็นคณะหรือมาเป็นครอบครัว มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 8 เมนู คือ แกงป่าปลากระเบน, กุ้งแม่น้ำเผา 0.5 กก., ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดทะเลจานเปล, ทอดมันกุ้ง, ปูม้านึ่ง 0.5 กก, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากระพงทอดน้ำปลา จัดเซ็ทได้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาปกติ 1,990.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 1,650.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)
อาหารชุดซีฟู้ด

อาหารชุดปักษ์ใต้

อาหารชุดปักษ์ใต้ เอาใจคนใต้เป็นพิเศษกับรายการอาหารชุดปักษ์ใต้ ซึ่งหนักไปทางอาหารใต้ มาเป็นคณะหรือมาเป็นครอบครัว มีเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 8 เมนู คือ สะตอผัดกะปิกุ้ง, ห่อหมกภูเก็ต, ปลาดุกร้าทอด, หมูฮ้อง, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ใบเหลียงผัดไข่, คั่วกลิ้งหมู, แกงส้มปลาเก๋าหน่อไม้ดอง จัดเซ็ทได้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาปกติ 1,300.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 1,100.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)
รายการอาหารชุดปักษ์ใต้

อาหารชุดอาหารป่า

อาหารชุดอาหารป่า เอาใจคนชอบกินอาหารป่าเป็นพิเศษกับรายการอาหารชุดอาหารป่า อาหารชุดนี้เน้นไปทางอาหารป่า ปรุงแต่งรสชาติเพื่มความแซ่บอย่างเต็มที่ ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยถึง 8 เมนู คือ กบทอดกระเทียม, คั่วกลิ้งเนื้อจระเข้, กวางผัดพริกไทยดำ, เนื้อจระเข้ผัดฉ่า, ข้าวผัดทะเลจานเปล, แกงป่าหมูป่า, แกงอ่อมกบ, ไข่เจียวหอยนางรม จัดเซ็ทได้อย่างลงตัว อิ่มและอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาปกติ 1,230.- โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าพิเศษที่ 1,050.- บาท เท่านั้น สั่งจองโต๊ะนั่งรับประทานได้ที่ 063-769-6556 Line: @kruachanjam
(หมายเหตุ ราคานี้ยังไม่รวมข้าวสวยและเครื่องดื่ม)
อาหารขุดอาหารป่า
Powered by MakeWebEasy.com